บรรจุภัณฑ์ประเภทขวด ผลิตบรรจุภัณฑ์ จำหน่ายขวดพลาสติก ทิพยเกียรติ์ บจก.

บรรจุภัณฑ์ประเภทขวด, ผลิตบรรจุภัณฑ์,

 

จำหน่ายขวดพลาสติก, ทิพยเกียรติ์ บจก.


บรรจุภัณฑ์ประเภทขวด

ในประเทศที่พัฒนาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นยุโรป สหรัฐ หรือแม้แต่ญี่ปุ่น ล้วนให้ความสำคัญกับบรรจุภัณฑ์ของสินค้าอย่างมาก เพราะไม่เพียงแต่เป็นวัสดุที่ช่วยรักษาคุณภาพของสินค้าเท่านั้น ในด้านการตลาดบรรจุภัณฑ์ยังเป็นสิ่งดึงดูดผู้บริโภคให้สนใจในตัวสินค้าจนอาจจะมีอิทธิพลมากกว่าสินค้าที่อยู่ภายในเสียอีกหลายคนคงรับรู้ความรู้สึกได้ดี ที่เมื่อมีใครก็ตามนำของขวัญของฝากจากต่างแดนมาแบ่งกันในสำนักงาน สิ่งที่สาวๆ แย่งชิงกันนั้นกลับไม่ใช่ตัวสินค้า แต่เป็นบรรจุภัณฑ์ที่สวย น่ารัก น่าใช้ต่างหาก

เกณฑ์การคัดเลือกโรงงานบรรจุภัณฑ์ที่ดีที่สุด

 


 1. โรงงานใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย

 2.  

เพื่อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและสวยงามทุกๆชิ้น โรงงานที่ใช้ผลิตควรทันสมัยมีความผิดพลาดน้อย สะดวกรวดเร็วใช้เวลาการผลิตน้อยจึงทันเวลากับความต้องการเขาเรา ซึ่งทุกโรงงานที่เราเลือกมาล้วนใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย

 


 1. บริการลูกค้าดีเยี่ยม

 2.  

ลูกค้าแต่ละคนล้วนต้องการบรรจุภัณฑ์ที่ดี ตรงตามเวลา และการสื่อสารที่ดี บริการดีเยี่ยม ซึ่งโรงงานที่เราเลือกมาล้วนแล้วแต่ให้บริการลูกค้าดีเยี่ยม

 


 1. ราคาเอื้อมถึง ย่อมเยา

 2.  

บรรจุภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพหากมาพร้อมกับราคาที่ย่อมเยา เชื่อว่านักธุรกิจทุกคนคงอยากได้ เพราะเป็นการลดต้นทุนการผลิตได้อย่างดีเยี่ยม และเราก็ได้คัดเลือกโรงงานบรรจุภัณฑ์ที่ราคาไม่แพงมาให้แล้ว

ประโยชน์ของบรรจุภัณฑ์ ที่มักคำนึกถึงทั่วไป อาทิ

 


 1. การป้องกัน (Protection) เช่น กันน้ำ กันความชื้น กันแสง กับอุณหภูมิสูงหรือต่ำ เพื่อต้านทานมิให้ผลิตภัณฑ์แปรสภาพ ไม่แตก ไม่ฉีกขาดง่าย และปกป้องให้สินค้าภายในอยู่ในสภาพใหม่สดเสมอ

 2. การจัดจำหน่ายและการกระจาย (Distribution) ที่ต้องเหมาะสมกับลักษณะการซื้อขาย ทั้งบรรจุภัณฑ์ย่อยเพื่อการแยกจำหน่าย และบรรจุภัณฑ์รวมสำหรับขายส่งรวมถึงการนำสินค้าไปตั้งโชว์บนชั้นหรือจุดแสดงสินค้า

 3. การส่งเสริมการจำหน่ายและเพิ่มยอดขาย (Promotion) เพื่อให้โดดเด่นกว่าสินค้าอื่นๆ ที่ตั้งวางอยู่ในพื้นที่เดียวกัน บรรจุภัณฑ์จึงต้องทำหน้าที่นำเสนอตัวเองได้อย่างสะดุดตา ทั้งสีสัน รูปทรง และชื่อผลิตภัณฑ์ ทั้งนี้ยังคงต้องมีรายละเอียดที่แจ้งเงื่อนไข ข้อมูลสินค้าตามที่กฎหมายคุ้มครองผู้บริโภคกำหนด

 4. กลมกลืนกับสินค้าและกรรมวิธีการบรรจุ (Packing) ทั้งในแง่โครงสร้างที่เข้ากับขั้นตอนการบรรจุ และอำนวยความสะดวกในหิ้วถือ ตลอดจนใช้ได้กับเครื่องมือการบรรจุที่มีอยู่แล้ว ด้วยอัตราความเร็วในการผลิตที่ต้องการ ต้นทุนการบรรจุที่ต่ำ ที่สำคัญการบรรจุที่ดีต้องไม่ก่อให้เกิดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม

 5.  

 

บรรจุภัณฑ์ประเภทขวด

 

บรรจุภัณฑ์ประเภทขวด
รหัส : 08-BOT-013
เนื้อ : PET
ขนาด : 200 cc.
ฝา : ฝาฉีกขาด

 

ท่านสามารถค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thailandpocketpages.com

 

บรรจุภัณฑ์ประเภทขวด

 

บริษัท ทิพยเกียรติ์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2548 มีทุนจดทะเบียน 2 ล้านบาท บริหารงานโดย คุณณัฐฐาน์ ฐิติภิรมย์ถาวร ปัจจุบันมีพนักงานรวม 50 คนบริษัท ทิพยเกียรติ์ จำกัด ดำเนินกิจการด้านการผลิตและออกแบบเครื่องจักรสำหรับงานบรรจุภัณฑ์,  PVC ขึ้นรูปสำหรับบรรจุยาและเครื่องสำอาง จำหน่ายชริ้งค์ฟิล์ม, แคปซูล, Silica Gel, ฟองน้ำสำหรับขวดยา, ซองอลูมิเนียม, ขวดพลาสติกสำหรับบรรจุยา, ฝาฟอยล์ปิดขวดและฝาโฟมกาว บริษัทมุ่งเน้นคุณภาพและประสิทธิภาพเป็นหลักในการให้บริการลูกค้า ทั้งในประเทศและต่างประเทศ
บริษัท ทิพยเกียรติ์ จำกัด มุ่งมั่นสร้างคุณภาพและมาตรฐานการให้บริการ ขวดพลาสติกสำหรับบรรจุยา เน้นความซื่อสัตย์ และจริยธรรม ในการให้บริการด้วยใจ ที่เป็นส่วนผลักดันให้การบริการมีผลเป็นที่ยอมรับ และสร้างความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลักสำคัญที่จะทำให้พนักงานมีการพัฒนาศักยภาพในการทำงาน
มุ่งมั่นพัฒนาสินค้าที่มีคุณภาพสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า รักษาสิ่งแวดล้อม เน้นความซื้อสัตย์ ราคายุติธรรม ส่งมอบตรงเวลา

 

พร้อมให้บริการในเขตพื้นที่  หนองจอก ลาดกระบัง บางขุนเทียน คลองสามวา มีนบุรี ประเวศ ทวีวัฒนา บางแค บางเขน สายไหม หนองแขม บางบอน จตุจักร ทุ่งครุ ตลิ่งชัน บางกะปิ สะพานสูง จอมทอง บึงกุ่ม สวนหลวง ดอนเมือง หลักสี่ ลาดพร้าว วังทองหลาง บางนา ภาษีเจริญ คันนายาว ยานนาวา ราษฎร์บูรณะ ห้วยขวาง พระโขนง คลองเตย วัฒนา บางกอกน้อย บางซื่อ บางพลัด บางคอแหลม ดุสิต พญาไท สาทร ธนบุรี ดินแดง ปทุมวัน ราชเทวี บางกอกใหญ่ คลองสาน บางรัก พระนคร ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และทั่วประเทศ


สนใจติดต่อ : ทิพยเกียรติ์ บจก.
ที่อยู่ : 50/29 หมู่ 20 ซ.บุญมีทรัพย์ ถ.บางพลี-ตำหรุ ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
โทรศัพท์ : +66 2312 9407
โทรสาร :+66 2382 5204
อีเมล : cnc-tippayakiat@hotmail.com
เว็บไซต์ : tippayakiat.thailandpocketpages.com

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “บรรจุภัณฑ์ประเภทขวด ผลิตบรรจุภัณฑ์ จำหน่ายขวดพลาสติก ทิพยเกียรติ์ บจก.”

Leave a Reply

Gravatar